Trường Tiểu học Đình Cao đón nhận quà tặng ý nghĩa từ cựu học sinh

Sáng 2/10/2023, Trường Tiểu học Đình Cao tổ chức tiếp nhận 6 chậu hoa, cây cảnh do cựu học sinh nhà trường trao tặng.

Cựu Học sinh trường Tiểu học Đình Cao trao tặng phần quà cho nhà trường là anh Nguyễn Bá Ngọc - thôn Đình Cao; hiện anh là Giám đốc công ty Ngọc Japan.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi trao, nhận quà tặng tại trường Tiểu học Đình Cao:

Cựu học sinh Nguyễn Bá Ngọc cùng vợ trao tặng chậu hoa, cây cảnh cho trường Tiểu học Đình Cao

Chậu hoa, cây cảnh gửi tặng nhà trường

Tại buổi trao, nhận quà tặng, cô Hiệu trưởng Trần Thị Thục đã phát biểu cám ơn sự tri ân của cựu học sinh Nguyễn Bá Ngọc đối với nhà trường.

Quà tặng không những là đóng góp về vật chất mà còn là niềm động viên khích lệ về tinh thần cho thầy, trò nhà trường và đặc biệt nó còn là thông điệp gửi đến các thế hệ học sinh của trường về sự đóng góp, sự sẻ chia, sự động viên, khích lệ của thế hệ các cựu học sinh đàn anh đi trước với mái trường xưa.